Posts

Showing posts from February 18, 2019
NGÔ MINH HẰNG VÀ CHIÊU BÀI LÀM THƠ CHỐNG CỘNG
Hoàng Duy Hùng
Bà Ngô Minh Hằng là một phụ nữ Việt Nam, làm thơ, có 5 con, 4 đứa con với chồng trước là ông Trần Văn Minh và 1 đứa con với người chồng thứ 3 hoặc thứ mấy nữa không ai nắm vững. Những người con đó mang tên Song, Châu, Diễm, Ngọc và Nhân, và bà dùng tên những người con này cho bút hiệu làm thơ của bà là Song Châu Diễm Ngọc Nhân.
Thơ của bà, những người ủng hộ bà cho rằng là "thơ chống Cộng làm rúng động Ba Đình." Ca tụng như vậy, dẫu chẳng làm cho Hà Nội rụng sợi lông, nhưng cũng vô thưởng vô phạt, chẳng có gì phải đáng bàn.
Nhưng, có những người biết quá khứ của bà, cho rằng bà Ngô Minh Hằng chẳng có chống Cộng gì cả mà chỉ là dùng chiêu bài làm thơ chống Cộng để kiếm tình, Lập tức có một phe nhóm, nhất là những đàn ông lớn tuổi đam mê "thơ chống Cộng" của bà, chụp mũ đánh phá những ai có cái nhìn trái chiều vê bà Ngô Minh Hằng.
Bà Ngô Minh Hằng cho rằng những người có cái nhìn trái chiều với bà là vì họ theo …
Image
iPhone sắp lỗi thời Huy Lâm Năm 2018, con số điện thoại iPhone của công ty Apple bán ra không tăng mà có phần giảm đi đôi chút. Điều này cho thấy nhu cầu của giới tiêu thụ về iPhone bắt đầu có dấu hiệu nguội đi. Một số phân tích gia kinh tế cho rằng đã đến lúc công ty Apple cần phát minh ra một sản phẩm mới, một cái gì đó mà giới tiêu thụ chưa từng biết tới.
Một điều không thể chối cãi rằng điện thoại iPhone là sản phẩm có giá trị nhất thế giới, mang lại nhiều lợi nhuận, và được xem là cột xương sống của ngành kinh doanh 500 tỷ Mỹ kim của công ty Apple. Cho đến nay nó vẫn là một sản phẩm thèm muốn được sở hữu của nhiều công ty trên khắp thế giới. Hơn một thập niên qua, iPhone, cùng những điện thoại thông minh khác, đã làm thay đổi hầu như mọi khía cạnh trong cách chúng ta liên lạc với nhau. Ngoài những chức năng như gọi, gửi tin nhắn và email cho nhau, nay có hơn hai tỷ người trên thế giới còn sử…