Search This Blog

Saturday, April 8, 2017

TRÒ SƠN ĐÔNG MÃI VÕ:  

DANH SÁCH CHẾ TÀITrong mấy ngày liên tiếp, có một số người điện thoại hỏi tôi nhận xét gì về việc Nguyễn Đình Thắng có danh sách 168 người sẽ tuần tự đệ trình  cho Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ trong nỗ lực cung cấp dữ kiện cho Hành Pháp Hoa Kỳ nhằm đưa một số quốc gia, trong đó có Việt Nam, vào danh sách Quốc Gia Phải Quan Tâm Đặc Biệt (CPC).
Câu trả lời đầu tiên của chúng tôi, Nguyễn Đình Thắng chỉ là một anh chàng bịp bợm chuyên lừa đảo những kẻ hoang tưởng vì thị dục huyễn ngã của chính họ để kiếm chút tiền bạc đi du lịch và sống an nhàn, chứ hắn không thể làm điều gì lợi ích cho dân tộc do bản lai diện mục của hắn thuộc loại người đánh mất phẩm giá khi bày trò xin xỏ “tự do - dân chủ - nhân quyền” cho Việt Nam với quốc hội Mỹ, chính quyền Mỹ rồi hô hoán lên là đấu tranh chống cộng bằng cách vận động quốc hội Hoa Kỳ, đấu tranh bằng hình thức quốc tế vận...?...!!!
Tự do, dân chủ và nhân quyền của dân tộc Việt Nam mà phải đi ăn xin Hoa Kỳ ban phát cho ư? Liệu Hoa Kỳ có đóng gói vài cục Tự Do, Dân Chủ và Nhân Quyền “Made in USA” để bố thí cho Nguyễn Đình Thắng, Ngô Thị Hiền, Hoàng Tứ Duy, Hoàng Cơ Định, Đỗ Hoàng Điếm, Lý Thái Hùng, đảng Việt Tân, tổ chức Phục Hưng v.v..đem về Việt Nam giao cho  đồng bào Việt Nam ở quốc nội xài hay không?
Thực tế đã cho thấy cái món “Tự Do, Dân Chủ và Nhân Quyền Made in USA” chỉ là bó cỏ trước mõm con lừa. Và đểu hơn nữa, chàng “cowboy” Hoa Kỳ lại treo bó cỏ ngay sau đít ngựa nên mấy nhà đấu tranh và các tổ chức đầu lừa được nêu đích danh ở phần trên chỉ được hít và ngửi.
Như chúng tôi đã minh thị :"Dân tộc Việt Nam không cần thắp đuốc đi tìm tự do, dân chủ, nhân quyền ở Washington, Moscow, Paris, London, Péking, Tokyo. Đó là con đường của bọn nô lệ vọng ngoại, làm nhục dân tộc, phản bội tổ quốc, đã đưa đến kết thúc đau thương vào ngày 30 – 4- 1975 và để lại một xã hội thảm hại, đói nghèo lạc hậu ở Việt Nam gần nửa thế kỷ nay..Đã đến lúc quốc dân Việt Nam phải dũng cảm, kiên quyết đứng lên dành lại quyền quyết định vận mạng của đất nước. Kim Âu ”
Đoạn văn trên cũng đã chỉ rõ việc bọn người nô lê vọng ngoại, mưu toan “cõng rắn cắn gà nhà” “rước voi về dày mồ” chính là những kẻ có hành động phản bội tổ quốc và gieo rắc đau thương tang tóc lên đầu dân tộc chứ không phải là kháng chiến, hay đấu tranh quang phục đất nước.
Nước Mỹ chẳng phải đã từng nhân danh bảo vệ thế giới tự do để can thiệp sâu vào Việt Nam từ thế kỷ trước.
Chúng tôi những thanh niên Việt Nam yêu tự do đã từng hiến cả tuổi thanh xuân, sát cánh chiến đấu cùng những người lính Mỹ để bảo vệ đất nước, dân tộc và giải trừ tai họa cộng sản cho toàn thế giới nhưng cuối cùng Tự Do Dân Chủ và Nhân Quyền của Việt Nam Cộng Hòa đã trở thành món hàng đổi chác của các thế lực quốc tế trên con đường thiết lập một trật tự thế giới mới (New World Order).. 
Năm 1973, ai đã chấp nhận cho quân đội Cộng Sản Bắc Việt được phép chiếm ngự một phần  lãnh thổ Việt Nam Cộng Hòa?  Năm 1974, ai đã giao Hoàng Sa cho Trung Cộng? Năm 1975 ai đã lệnh cho Nguyễn Văn Thiệu hủy diệt quân lực Việt Nam Cộng Hòa đổi lấy việc toàn gia thoát khỏi Việt Nam và sống an toàn ở nước ngoài?
Tóm lại Tự Do, Dân Chủ và Nhân Quyền là những quyền thiêng liêng mặc định của từng con người vì vậy mỗi người phải tự ý thức để kết hợp với những người đồng bào, đồng chủng để khi cần thì phải đứng dậy đấu tranh xây dựng cho một xã hội có Tự Do – Dân Chủ - Nhân Quyền cho mọi người chứ không phải quỳ gối khom lưng, liếm gót ngoại bang để xin xỏ những giá trị thiêng liêng cao quý không một quốc gia nào có thể ban phát cho một dân tộc và quốc gia khác. “Tự do không phải là món hàng miễn phí”
Vì thế những vở tuồng được ngụy trang bằng những chiêu bài đấu tranh, vận động quốc hội, quốc tế vận.v.v cuối đường chỉ là trò bịp bợm để có cớ xin tiền, quyên tiền với lý do giúp đỡ đồng bào quốc nội.
Nhưng khi tiền đã vào tay phường bịp  bợm thì không ai biết đồng tiền đóng góp của cá nhân, đồng tiền quyên góp từ bạn  bè đem giao cho các tổ chức hội đoàn như BPSOS Nguyễn Đình Thắng, Uỷ Ban Quốc Tế Tự Do Tôn Gíao của Ngô Thị Hiền -Nguyễn Đình Thắng, đảng Việt Tân, Tổ Chức Phục Hưng, Phụ Nữ Âu Cơ v.v bọn này đếm tiền xong là cả người lẫn tiền mất hút không còn tăm tích. Muốn gặp lại chỉ đợi đến lần quyên góp khác.
Trường hợp có ai đã từng làm việc trong tổ chức thấy việc xử dụng tiền bạc cần phải được giải trình minh bạch nên đặt vấn đề thì lập tức được đánh phủ đầu bằng trò phỉ báng, lăng nhục cá nhân hoặc mời ra khỏi tổ chức.
Như vụ cô Holly Ngô một nạn nhân của trò “Hào Kiệt On Sale” với Nguyễn Đình Thắng  BPSOS đã gây ồn ào trên diễn đàn trong thời gian vừa qua.  Đặc biệt khi cô Holly Ngô nộp tiền, quyên góp giao cho Nguyễn Đình Thắng vài chục nghìn thì được ca tụng, tôn  vinh nhưng khi cô Holly Ngô đề nghị Nguyễn Đình Thắng phải giải trình chi thu minh bạch tường tận thì ngay những chuyện được dùng để ca ngợi Holly Ngô trước đó Nguyễn Đình Thắng đảo lưỡi hai lần nặn thành chuyện để cáo buộc, hạ nhục. Câu chuyện đòi hỏi minh bạch về tài chánh này chưa chấm dứt mà nghe phong phanh đã chuẩn bị “đáo tụng đình”.  Kỳ này chắc Thắng đi du lịch Cali  để gặp Holly Ngô thường kỳ.
Những tên bịp bợm thường có một cái tài nói dối không biết  ngượng. Chuyện gì chúng cũng có thể nhận bừa là chuyện có liên quan đến công việc của chúng. Những “Hào Kiệt On Sale” đợt đầu nay đã bị loại và tự rút lui gần hết nhưng – Nguyễn Đình Thắng- người giăng bẫy đâu cần đến họ nữa mà chế tạo ra loại bẫy mới để chờ đám mầm non háo danh. Năm nay đề tài tuồng diễn của Nguyễn Đình Thắng dựa vào Luật Magnitsky để nặn ra chuyện đệ trình danh sách để cho Bộ Ngoại Giao Mỹ chế tài.
Điều sơ đẳng nhất mọi người phải nhận ra là luật của Mỹ thì chỉ có hiệu lực trên  lãnh thổ Mỹ chứ đâu có ảnh hưởng gì tới toàn cầu nên chẳng chế tài được thằng cán cộng nào. Bọn cán bộ Cộng Sản Việt Nam tất nhiên chẳng có thằng nào ngu dại ôm tiền vào Mỹ đứng tên nhơn nhơn mua nhà để bị chế tài. 
Bọn đã biết tham nhũng, gây tội ác với đồng bào; tất bọn chúng biết cách chôn rửa tiền và tẩu tán gia sản.  Nhưng với Nguyễn Đình Thắng việc lập ra danh sách đệ trình Bộ Ngoại Giao thực ra chẳng tác hại gì đến bọn  tư bản đỏ vì Nguyễn Đình Thắng lại chỉ nhắm vào mục đích khác, đó là hầu bao của những con nhạn là đà háo danh.
Đọc những bài viết vớ vẩn, chúng tôi chỉ tội nghiệp cho những kẻ ngu đần tin  theo bọn chuyên sống bằng nghề "đấu tranh quyên góp" Bọn này không thấy rằng ông Đạt Lai Lạt Ma là người đã đi trên con đường này từ nửa sau thế kỷ 20 cho đến nay mà chẳng có một kết qủa nào (1959). Mặc cho những kẻ bịp bợm như Nguyễn Đình Thắng, Ngô Thị Hiền ..v.v..nhận vơ đủ thứ thắng lợi hoang tưởng. Con số chính thức về quan hệ ngoại thương năm  2016 cho thấy Mỹ nhập siêu 32 tỷ đô la hàng hóa từ Việt Nam.
Như đã nói ở trên việc Thắng khoa trương bản danh sách khiến một số người chú ý. Một số anh em hỏi tôi không biết Thắng đào ở đâu ra danh sách 168 tên. Tôi nói chuyện đó dễ  quá đâu có gì khó khăn. Họ không tin, gặng hỏi tôi làm sao ông tìm được một danh sách như vậy chúng tôi mới phục chứ nói khơi khơi thế chúng tôi thấy có vẻ thiên kiến quá.
Không phải do họ nói vậy mà tôi phải viết bài này  nhưng do thấy dân trí hải ngoại thấp kém quá nhưng lại hay to mồm khóa lác rồi  bị đám bất lương lừa bịp nên đành phải bỏ thì giờ khai hoang cái đầu của những kẻ mồm to nhưng não hơi nhỏ.
Vị nào thật sự muốn có một danh sách cán bộ đảng viên, những nhà tư bản đỏ, các tướng lĩnh, các chủ tịch, bí thư  tỉnh ủy, ủy viên trung ương vui lòng chịu khó “access” vào www.chinhnghia.com, sau đó click vào button cuối hàng đầu bên tay trái có chử Learning sẽ được dẫn vào một trang mới. Tại trang mới này quý vị lại nhìn vào cuối hàng đầu bên trái thấy hai chữ  Hồ Sơ bấm vào đây quý vị sẽ vào một trang khác có rất nhiều danh sách cán bộ đảng viên v.v.v của chế độ cộng sản. Từ trang này quý vị sẽ có đầy đủ danh sách bí thư tỉnh ủy, chủ  tịch hội đồng nhân dân hàng vài nghìn cái tên ở tất cả các tỉnh, thành, quận, huyện Việt Nam để chọn lựa lập ra một hồ sơ trận liệt đắc dụng cho công tác đấu tranh sau này nếu quý vị là người có thật tâm nghĩ tới tiền đồ của đất nước.

Kim Âu
April 5/2017